0911 801 867 - 0946 543 551 0908 887 600(BS Châu)
Thứ 2 - thứ 7: 7h - 17h Chủ nhật: 7h - 11h T2 - T7: 7h - 17h CN: 7h - 11h
search

BỆNH VIỆN MẮT LONG XUYÊN CÙNG VỚI CÁC MẠNH THƯỜNG QUÂN MỔ CƯỜM MIỄN PHÍ CHO NGƯỜI BỆNH

Bệnh viện mắt Long Xuyên  là bệnh viện chuyên khám và điều trị các bệnh chuyên sâu về mắt. Đặc biệt có khám cho bệnh nhân có BHYT không cần giấy chuyển viện, chi phí phù hợp với người bệnh trong và ngoài tỉnh.

Với đội ngũ bác sĩ có 20 năm kinh nghiệm trong ngành nhãn khoa, trang thiết bị hiện đại cùng với đội ngũ điều dưỡng chăm sóc tận tình Bệnh viện mắt Long Xuyên sẽ là nơi uy tín trao lại ánh sáng cho người bệnh.

Đặc biệt tại Bệnh viện mắt Long Xuyên có mổ cườm bằng máy phaco của Mỹ, mổ chỉ nhỏ tê không chích tê, không đau, vết mổ nhỏ tự lành, thời gian hồi phục thị lực nhanh, bệnh nhân có thể xuất viện trong ngày.

Hiểu được sự khó khăn của mọi người bởi ảnh hưởng từ đại dịch Covid – 19. Bệnh viện Mắt Long Xuyên đã cùng với các mạnh thường quân hỗ trợ kinh phí mổ cườm (cườm khô) miễn phí để giúp đỡ phần nào cho người bệnh có hoàn cảnh khó khăn sau khi hết giãn cách xã hội.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Đ/c: 17 i 1, Ung Văn Khiêm, phường Đông Xuyên, TP. Long Xuyên, An Giang.

Liên hệ: 0908 887 600 (BS. Châu) – 0911 801 867 (CSKH)

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Bệnh viện đã thông tuyến nên có thanh toán BHYT cho người bệnh trong và ngoài tỉnh An Giang. Khi đi khám bệnh, bệnh nhân chỉ cần mang BHYT và CMND không cần giấy chuyển viện.
Mắt mờ do nhiều nguyên nhân: đa số người già là cườm khô, người trẻ là tật khúc xạ, các bệnh lý về đáy mắt như xuất huyết, xuất tiết võng mạc, viêm hoàng điểm,... để biết nguyên nhân chính xác bạn nên đi đến Bệnh viện Mắt Long Xuyên để được thăm khám kịp thời.
Hiện tượng mờ mắt sau mổ cườm có nhiều nguyên nhân nhưng phổ biến nhất là đục bao sau, người bệnh nên đi khám để được chiếu laser mắt sẽ sáng lại.
Kính độ cao bệnh viện vẫn có kính. Nhưng độ cao nên chờ hãng gửi kính có độ phù hợp nên bạn không nhận được kính ngay, kính sẽ có nhanh thì 1-2 ngày và chậm nhất là 3-5 bạn sẽ có kính.
Kính trẻ em ở bệnh viện rất đa dạng, từ kính thời trang, đến kính mát, kính cận, viễn loạn… đáp ứng mọi nhu cầu của bạn.
Mổ xong bệnh nhân có thể về trong ngày, nhưng sáng hôm sau bệnh nhân phải quay lại để Bác sỹ khám, kiểm tra mắt mổ và phát thuốc thêm nên bệnh nhân nhà xa bệnh viện khuyên nên ở lại sáng hôm sau, sau khi thăm khám xong rồi về để thuận tiện hơn. Bệnh viện có phòng nghỉ đầy đủ tiện nghi nên bênh nhân không cần mang đồ theo.
Hiện tại hệ thống phòng khám được trang bị máy hiện đại, là trợ thủ đắc lực giúp các Bác sỹ khám và chẩn đoán nhanh chóng nên bạn không cần đăng kí trước đâu ạ. Để không chờ đợi lâu khi khám bạn có thể đặt lịch đặt lịch trước hoặc khi đến khám theo số thứ tự cũng nhanh.
Trước ngày mổ sau khi ăn buổi chiều, bệnh nhân lưu ý không ăn uống gì ngọt, khát chỉ uống nước lộc để ngày mổ xét nghiệm tiền phẫu cho kết quả chính xác nhất. Khi đi mổ: Bệnh nhân đang uống thuốc gì ở nhà mang theo đầy đủ để bệnh viện hướng dẫn uống kèm theo với thuốc mắt. Lưu ý bệnh nhân chỉ được uống thuốc huyết áp (nếu có) trước ở nhà, các loại thuốc khác mang theo đến bệnh viện sẽ được hướng dẫn uống. Cần mang theo CMND, BHYT, hồ sơ bệnh án(nếu có) để thuận tiện cho Bác sỹ lúc thăm khám. Cần 1 người nhà đi theo chăm sóc sau mổ, nghe hướng dẫn chăm sóc, uống thuốc, kiên cử,…. Để mắt bệnh nhân hồi phục tốt hơn.
Hotline 0911 801 867 Facebook Zalo