VỀ CHÚNG TÔI

BỆNH VIỆN MẮT
LONG XUYÊN

Bệnh Viện Mắt Long Xuyên là bệnh viện tư nhân chuyên khoa Mắt đầu tiên của tỉnh An Giang, bắt đầu hoạt động vào tháng 11 năm 2017 và không ngừng hoàn thiện sứ mệnh mang đến cho bệnh nhân một đôi mắt đẹp, khỏe mạnh và an lành. Bệnh viện có đội ngũ Bác Sĩ, Điều Dưỡng, Kĩ Thuật Viên giỏi trong lĩnh vực chuyên khoa trực tiếp phụ trách. Với mong muốn mang lại hiệu quả điều trị tốt nhất, Bệnh viện Mắt Long Xuyên chú trọng đầu tư trang thiết bị, máy móc hiện đại và chi phí hợp lí cho người dân. Với trang thiết bị y tế chuyên biệt giúp cho kết quả nhanh và chính xác, khách hàng có thể an tâm đến khám và điều trị.
Bên cạnh đáp ứng nhu cầu đa dạng về cơ sở vật chất, Bệnh viện Mắt Long Xuyên còn đảm bảo quyền lợi đa dạng của khách hàng. Kể từ tháng 3/2018, Bệnh viện có nhận khám và điều trị cho người có Bảo Hiểm Y Tế (BHYT). Khi đăng ký khám BHYT, khách hàng không chỉ nhận đầy đủ những quyền lợi mà còn được chăm sóc trong môi trường an toàn, tiêu chuẩn. Bệnh viện không ngừng nỗ lực đáp ứng nhu cầu ngày càng đa dạng của khách hàng bên cạnh đảm bảo tính an toàn, hiệu quả trong công tác điều trị.

TẦM NHÌN SỨ MỆNH

Tầm nhìn: Là trung tâm xuất sắc cung cấp dịch vụ sức khỏe về mắt toàn diện và an toàn.

Sứ mệnh: Chăm sóc sức khỏe đôi mắt toàn diện cho cộng đồng với chi phí hợp lí.

Với cộng đồng xã hội: Bệnh viện mắt Long Xuyên có diện tích 200m2, cao 7 tầng, quy mô 10 giường bệnh, với 4 khoa chuyên môn, gồm: Khám bệnh – Cấp cứu, Mắt Tổng Hợp, Cận Lâm Sàng và Khoa Dược, cung cấp các dịch vụ khám và chữa bệnh về mắt chất lượng cao, tất cả phòng khám và khu điều trị tập trung trong 1 tòa nhà tạo sự tiện lợi cho việc di chuyển. Bệnh viện tọa lạc tại trung tâm Thành phố Long Xuyên, cách Bệnh viện Trung tâm Đa khoa An Giang 200m.

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH

Ngày 5-1, Bệnh viện mắt Long Xuyên chính thức khai trương tại số 44 Ung Văn Khiêm, Tổ 13, khóm Đông Thành, phường Đông Xuyên, Tp Long Xuyên, An Giang. Bệnh viện mắt Long Xuyên có diện tích 200m2, cao 7 tầng, quy mô 10 giường bệnh, với 4 khoa chuyên môn, gồm: khám bệnh-cấp cứu, mắt tổng hợp, cận lâm sàng và khoa dược, cung cấp các dịch vụ khám và chữa bệnh về mắt chất lượng cao, được thực hiện bởi đội ngũ y, bác sĩ giỏi, cùng các trang thiết bị hiện đại.

Nhân dịp khai trương, Bệnh viện mắt Long Xuyên phối hợp các bác sĩ chuyên khoa mắt TP. Hồ Chí Minh (thành viên Hội Phẩu thuật Hoa Kỳ) thực hiện khám và điều trị các bệnh về mắt, với những chính sách ưu đãi được áp dụng đến ngày 11-1, như: miễn phí tiền khám bệnh và giảm 20% tất cả dịch vụ.

ĐỘI NGŨ BÁC SỸ

BSCKI. Lâm Ngọc Châu BS.CKI. Lâm Ngọc Châu
Hiện là một trong những bác sỹ có trên 20 năm kinh nghiệm trong ngành Nhãn khoa. Giám đốc bệnh viện Mắt Long Xuyên
BS Phúc BS.CKI. Văng Hồng Phúc
Hiện đang giữ cương vị trưởng khoa khám bệnh tại Bệnh viện mắt Long Xuyên
BS.CKI. Lê Xuân Định
Có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành Nhãn khoa.
bs thao BS.CKI. Nguyễn Thị Thảo
Có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành Nhãn khoa.
BS.CKI. Trần Viết Thịnh
Có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành Nhãn khoa. Hiện đang giữ cương vị Phó Giám Đốc tại Bệnh viện mắt Long Xuyên

CHO ĐÔI MẮT SÁNG CÙNG CHÚNG TÔI

LÝ DO CHỌN CHÚNG TÔI

BÁC SĨ KINH NGHIỆM
Đội ngũ bác sĩ là các chuyên gia nhãn khoa với nền tảng chuyên môn vững chắc, giàu kinh nghiệm và y đức.
CÔNG NGHỆ HIỆN ĐẠI
CHI PHÍ HỢP LÝ