Nhân Viên Lễ Tân Phòng Khám

MÔ TẢ CHI TIẾT CÔNG VIỆC – TRÁCH NHIỆM

Mô tả công việc:
– Thực hiện Quy trình tiếp nhận tiếp nhận, phân loại và xử lý văn bản.
– Tổng hợp số liệu, thống kê định kỳ báo cáo hoạt động của BV cho các cấp có thẩm quyền, báo cáo Sở Y tế, Bộ Y tế.
– Giám sát, kiểm tra việc thực hiện kế hoạch hoạt động của các khoa, quy chế bệnh viện, truyền thông giáo dục sức khoẻ, kế hoạch đào tạo …
– Theo dõi thời hạn cập nhật của các văn bản ban hành nội bộ thuộc phòng KHTH. Báo cáo và xúc tiến để các văn bản nêu trên được cập nhật đúng tiến độ.
– Tổ chức các cuộc họp, hội chẩn toàn bệnh viện.
– Tổ chức liên kết phát triển chuyên khoa, dịch vụ của Bệnh viện.
– Thực hiện các công việc khác theo phân công của Ban giám đốc Bệnh viện.

Địa điểm làm việc:
17/1 Lý Thái Tổ – Ung Văn Khiêm, P. Đông Xuyên, Long Xuyên, An Giang.

Thời gian làm việc:
Thứ Hai – Thứ Sáu: sáng từ 8:00 – 12:00, chiều từ 13:30 – 17:00.

Quyền lợi:
– Lương trao đổi trực tiếp khi phỏng vấn.
– Tăng lương theo hiệu quả công tác và thâm niên.
– Hợp đồng lao động chính thức.
– Hướng dẫn đào tạo.
– Cơ hội tham gia các khóa đào tạo về nghiệp vụ theo nhu cầu.
– Tham gia BHXH, BHYT, BHTN theo quy định.
– Làm việc trong môi trường năng động, đồng nghiệp trẻ, chuyên nghiệp.
– Được nghỉ các ngày lễ, tết theo quy định của Công ty.

KỸ NĂNG YÊU CẦU
– Nam, nữ tuổi từ 24 – 35.
– Trình độ: tốt nghiệp Đại học chuyên ngành tương đương.
– Ít nhất 1 năm kinh nghiệm.
– Đọc hiểu văn bản tốt.
– Sử dụng thành thạo Word, Excel, các thiết bị văn phòng.
– Có kỹ năng lập kế hoạch, phân tích, tổng hợp số liệu làm báo cáo.
– Trung thực, nghiêm túc, có trách nhiệm trong công việc.
– Cẩn thận, tỉ mỉ.
– Giao tiếp tốt.
– Thông thạo tiếng Anh, từng biết và làm việc với các văn bản thuộc Bộ tiêu chuẩn JCI là một lợi thế.