Tuyển dụng điều dưỡng tháng 8

Do nhu cầu bổ sung nhân sự cho năm mới.
?Bệnh viện Mắt Long Xuyên thông báo tuyển dụng
?‍⚕️ĐIỀU DƯỠNG TRUNG CẤP – ĐẠI HỌC?‍⚕️
?Điều dưỡng trung cấp hoặc đại học(nam, nữ).

?Ngoại hình dễ nhìn, chiều cao từ 1m60 trở lên

?Ưu tiên có chứng chỉ hành nghề

?Số lượng: 04 người

?Lương thỏa thuận và hưởng các chế độ theo luật lao động hiện hành

?Thời gian nhận hồ sơ từ hôm nay cho đến khi có thông báo mới

?Hồ sơ nộp trực tiếp tại phòng hành chánh bệnh viện
?Hồ sơ bao gồm: Đơn xin việc, sơ yếu lý lịch, bản hạnh kiểm, giấy khám sức khỏe, bằng cấp – chứng chỉ có liên quan,…

Lưu ý tất cả hồ sơ phải được công chứng và chứng nhận của địa phương không quá 6 tháng và miễn trả lại.
?Hồ sơ nộp trực tiếp tại bệnh viện hoặc liên hệ 0989.281.232 (Ms. Tú).
—————————————————————
?Hãy đến với chúng tôi khi gặp bất cứ vấn đề gì về mắt để được khám và tư vấn trực tiếp nhé!!!
?BỆNH VIỆN MẮT LONG XUYÊN
? Cấp cứu 24/24.
☎️ 02963.515.888 hoặc 0908 887 600 gặp Bs. Châu.
? 17i1 Ung Văn Khiêm, P. Đông Xuyên, TP. Long Xuyên, Tỉnh An Giang.